Thông tin truyện

Cho Dù Là Khổng Tước Cũng Bị Vu Giáo Sư Ăn Sạch

Cho Dù Là Khổng Tước Cũng Bị Vu Giáo Sư Ăn Sạch

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc

Nguồn:

meanduaconcuabienca.wordpress.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 3 lượt
Thể loại: Hiện đại, hào môn thế gia, cưới trước yêu sau, đại tiểu thư xinh đẹp độc mồm x cao lãnh giáo sư bên ngoài đạo mạo bên trong cầm thú, sắc.
Độ dài: 20 chương + 5 phiên ngoại
Dịch: Bảo Bối Dịch Dương

Giới thiệu

Yêu thầm người ta rất rất lâu, nhưng vị trúc mã của Hứa Duy dường như không rõ tình cảm thầm kín của cô, lại còn lấy một người phụ nữ kém hơn cô rất nhieuf.

Cô thất vọng, đau lòng buông tay mối tình đầu.

Trong thời gian đó, cảm xúc quá kích liệt, quá kích động, cô bị sự hụt hẫng, đau đớn bủa vây khiến lý trí cô trở nên trì trệ, cô lại đi kết hôn với Vu Thế Châu - trúc mã của vợ người cô yêu kia

Cô cứ nghĩ cuộc hôn nhân này vốn là một sai lầm, là một phản ứng quá khích của cô khi không làm chủ được cảm xúc của mình, và ắt hẳn anh ta cũng vậy

Suy cho cùng, cả hai đều là người thất tình mà thôi, chỉ là mang tâm lý trả thù cho cái vòng tình yêu bốn góc đau khổ này thôi.

Thế nhưng, Hứa Duy không biết rằng, ngay từ lúc bắt đầu, chưa một giây phút nào Vu Thế Châu đứng trong tứ giác luyến này cả.

Bởi vì người anh yêu, từ đầu đến cuối, chỉ có một, là cô.

Anh luôn lặng lẽ ở bên cô, âm thầm chăm sóc cô, dùng hành động để khiến cho cô hiểu được tình cảm của mình. Thế nhưng cô lúc bình thường thì thông minh vậy mà trong tất cả những việc liên quan đến Vạn Lệ Tước cùng Tô Tĩnh đều trở nên bướng bỉnh đến mức ngốc nghếch.

Bình luận truyện