Thông tin truyện

Cướp Em Về Làm Bà Xã Của Anh

Cướp Em Về Làm Bà Xã Của Anh

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Tổng Tài

Nguồn:

wattpad.com/user/PhuonqLinh1991

Trạng thái:

Full
Chưa có đánh giá nào, bạn hãy là người đầu tiên đánh giá truyện này!
Sơ lược nội dung

Một cuộc gặp gỡ vô tình giữa hai người lạ, một chàng trai 22 tuổi cùng một thiếu nữ 17 tuổi.

Đêm ấy, anh đi sinh nhật trở về thì tình cờ bắt gặp một cô gái nhỏ đang ra sức chống trả đám người xấu để cứu một bé gái.

Khi anh tới nơi, bọn họ đã bỏ đi, để lại cô gái xinh xắn đầy thương tích trên người nhưng vẫn ôm chặt bé gái kia không buông.

Nhìn khuôn mặt bầm tím này, anh cũng cảm thấy đau lòng, còn chưa kịp hỏi thăm thì cô ngất đi, anh vội vàng đưa cô đến bệnh viện, chăm sóc cô gái hôn mê suốt 3 ngày.

Tới khi cô tỉnh thì anh đã rời đi vì công việc.

Anh trở lại thì cô đã xuất viện....

Ba năm sau, họ lại gặp nhau...

Nhưng chừng đó thời gian, liệu họ còn nhận ra nhau?

Giới thiệu nhân vật

Mặc Tư Thành: 25 tuổi, là một vị tổng tài trẻ tuổi nhất của giới thương trường lẫn hắc bạch đạo, không những vậy anh còn là một người đàn ông sở hữu vóc dáng 1m86 mà nhiều người mơ ước. Và cũng là mẫu người đàn ông mà biết bao chị em phụ nữ mong muốn được lên giường hoặc được anh liếc nhìn một cái. Anh là kẻ giết người không gớm tay, lạnh lùng, vô tình, tàn nhẫn với tất cả mọi thứ. Nhưng riêng cô anh đem lòng yêu say đắm, chỉ chung tình mỗi mình cô. Suốt 3 năm qua từ ngày cô ra đi không nói một lời chỉ để lại một tờ giấy vọn vẹn vài chữ.

Tuyệt Nhan: 20 tuổi, là một đại mỹ nữ với thân hình nóng bỏng có thể nói không những là nhan sắc mà ngay cả thân hình của cô đều là ở mức hoàn mỹ, sở hữu chiều cao 1m66. Cô còn là hoa khôi của trường đại học ngành dược và là tài nữ về lĩnh vực pha chế thuốc độc.

Mộ Ân Thiếu: người âm mưu thâm độc, tàn nhẫn và thủ đoạn nhưng điểm yếu của anh ta chính là tình cảm. Anh ta còn là một đại bá chủ Châu Phi, ngoài ra còn có thế lực ở Italy và Trung Quốc. Là người luôn đối đầu trực diện với Tưởng Mặc.

La Nhất Phàm: là người bề ngoài cương trực, ngay thẳng, nhưng bên trong thâm sâu, khó đoán lại tàn độc, nhẫn tâm. Bàn tay của La Nhất Phàm dính máu trên dưới của hơn trăm người.

Tuyệt Song: là cô gái được Tuyệt Nhan cứu 3 năm trước. Cô bé tuy còn nhỏ nhưng rất thông minh, có lẽ vì từ nhỏ đã theo Tuyệt Nhan học hỏi, dạy bảo.

Trương Ái Kì: là con gái độc nhất của tập đoàn Trương Thị và còn là phó chủ tịch của tập đoàn Trương Thị, tuy còn trẻ nhưng tài năng và bản lĩnh hơn hẳn đàn ông, đặc biệt là thủ đoạn rất tàn nhẫn.

Lục Bảo: em họ bà con xa của Tuyệt Nhan, là đứa trẻ nghịch ngợm khiến Tuyệt Song khó chịu.

Mặc Tư Kiệt: con riêng của ông Tưởng và là em trai cùng cha khác mẹ của Tưởng Mặc. Bề ngoài dễ gần, nghịch ngợm không nguy hiểm nhưng thật chất bản lĩnh suy tính người khác của cậu nhóc này rất là thâm sâu.

Còn vài nhân vật giới thiệu sau!

* Chú ý một chút là tên nhân vật nam chính Tưởng Mặc mình vừa đổi tên thành Mặc Tư Thành là bởi vì cái tên cũ có sự trùng với tên truyện khác của mình khiến mình dễ nhầm lẫn  nên mới đổi nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện