Thông tin truyện

Gặp Được Hồng Hạnh Thê

Gặp Được Hồng Hạnh Thê

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

Đêm Buồn

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 2.0/10 từ 2 lượt
Người dịch: Helen168

Tề Lạc, anh hối hận rồi. Bởi vì anh nghĩ rằng thương nghiệp liên hôn rất bình thường, đối tượng làm vợ là ai không quan trọng, toàn do gia tộc lựa chọn, tự nhiên môn đăng hậu đối và có lợi ích nhất định.

Anh càng hối hận hơn, vì anh đã đính hôn với cô gái khác, và lại đối đãi không tốt với người con gái anh yêu, tình yêu mà anh tưởng rằng đời này anh không thể nào có được

Chính vì vậy, thiếu chút nữa anh đã mất cô, thiếu chút nữa Thi Vân Nhu đã không còn thuộc về anh.

Thật may! Ông trời cho anh cơ hội để sửa chữa lỗi lầm, anh sẽ làm cho cô thấy tình cảm anh dành cho cô to lớn như thế nào.

Anh lập tức hướng vị hôn thê nói tiếng xin lỗi và yêu cầu giải trừ hôn ước của hai người họ. Nhưng anh lại sơ sót, cô thiên kim kia lại không thấu tình đạt lí, thứ cô ta muốn là vị trí thiếu phu nhân họ Tề. Cô ta và mẹ anh thế mà lại liên thủ đem cô kéo ra khỏi thế giới của anh.

Mãi đến hai năm, cuối cùng anh cũng tìm được người mà anh ngày ngày đêm đêm nhớ mãi không quên, anh muốn đem cô trở thành vợ của anh!

Ấy thế mà tạo hóa trêu ngươi, cô bây giờ đã trở thành vợ của người khác, họ lại có một đứa con. Thế giới dường như sụp đỗ trước mắt anh, anh muốn tìm rượu giải sầu, ấy thế mà ngoài ý muốn anh phát hiện chồng của cô như vậy mà lại là kẻ đồng tính.

Cho nên.. Cho nên.. Trời ạ, như vậy đứa con đó là của anh! Bây giờ như thế nào đi nữa, anh nhất quyết sẽ không buông tay, chỉ là..

Anh phải làm như thế nào để đem vợ hiền và con mang về nhà thành công đây?

Bình luận truyện