Thông tin truyện

Người Anh Nhìn Là Em

Người Anh Nhìn Là Em

Nguồn:

tiemcomtronghem.wordpress.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.1/10 từ 220 lượt
Cùng đọc truyện Người Anh Nhìn Là Em của tác giả Tống Cửu Cận tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Độ dài: 80 chương ( 76 chính văn + 4 phiên ngoại)
Tên Hán Việt: Ánh mắt chiếu tới chỗ là ngươi
Nội dung: Đô thị tình duyên, giới giải trí, ngọt văn
Nhân vật chính: Thẩm Ương, Khương Trân │nhân vật phụ: │
Editor: Tiệm cơm trong hẻm

Văn án

Trong vở kịch  “Trường sinh duyên”,  mọi người đều đổ dồn ánh mắt về nó khi nghe tin ảnh đế Thâm Ương sẽ cùng nữ nghệ sĩ Khương Trân hợp tác.
Mọi người đều thầm nói cô gái này thật may mắn, mới nổi thôi nhưng mà có thể tham gia một bộ kịch lớn, chưa nói ảnh đế còn là bạn diễn, thế thì chỉ cần đóng xong bộ này, độ nổi tiếng của cô sẽ dâng cao ngay lập tức.

Cũng vì thế mà bắt đầu có các loại tin tức thật giả tung ra, nào là hai người đang yêu đương, hẹn hò, nào là nữ diễn viên có hậu đài, có kim chủ....

Một ngày nọ, may mắn bắt gặp nữ chính trong các câu chuyện đầu đề gần đây, phóng viên chớp thời cơ hỏi một câu mạnh bạo nhất:

Phóng viên: "Khương Trân, bây giờ fan hâm mộ hô hào nhiệt liệt như vậy, cô cùng Thẩm ảnh đế có khả năng trở thành sự thật hay không?"

Khương Trân mỉm cười: "Tôi cùng Thẩm lão sư chỉ là bạn bè".

Sau khi Khương Trân vào xe bảo mẫu, vừa mới bước vào đã bị tay của người nào đó kéo vào trong lòng ngực, bờ môi ấm áp của anh lưu luyến trên vành tai mẫn cảm của cô: “Có bạn bè nào sẽ đối với em như vậy sao? Hả?”

* Mỹ mạo tiểu hoa đán x Lạnh nhạt nội liễm Ảnh đế.

Danh sách chương

Bình luận truyện