Thông tin truyện

Trái Cấm Tình Yêu

Trái Cấm Tình Yêu

Tác giả:

Nguồn:

wattpad.com/user/PhuonqLinh1991

Trạng thái:

Full
Chưa có đánh giá nào, bạn hãy là người đầu tiên đánh giá truyện này!
Thể loại: cưới trước yêu sau, có h+
Số lượng: 68 chap + 2 ngoại truyện

Giới thiệu

Đình Phong cùng với Sở Thắng Nam đã có hôn ước từ trước, chỉ chờ cô trở về là định ngày cử hành hôn lễ.

Kiểu liên hôn thế này cô cũng biết, hôn nhân không tình yêu, ai sống người nấy, nhưng mà hạ mặt mũi nhau thế này thì thật quá đáng.

Cô nhìn tên đàn ông kia bước tới, bên cạnh là một phụ nữ xinh đẹp có điều mùi nước hoa quá kém, quá nồng...

Vị tổng tài cao cao tại thương kia thế mà vì muốn để cô tức giận, không màng hình tượng không gần nữ sắc mà đem cả phụ nữ về nhà. Cô không thể nào hiểu được. 

Thật ra nếu anh ta không muốn, hai bên hòa bình ngồi xuống nói chuyện, mạnh ai nấy chơi, thân ai nấy lo, việc gì phải kết hôn rồi hành hạ nhau???

Thắng Nam hễ mà nổi giận thì rất khó nguôi ngoai ngay, anh ta dám mang phụ nữ về nhà dẫn ngay đến trước mặt cô, nói cô làm sao có thể dễ dàng mà bỏ qua.

Thế mà còn dám nói với cô rằng anh ta muốn cô phải bị trói buộc trong cuộc hôn nhân không tình yêu này. Anh ta nói cha cô Sở Hữu Minh nợ mẹ anh ta, cô là con ông ta thì phải gánh chịu những nghiệp chướng do ông ta đã tạo ra

____

- cô nghĩ tôi không về cho nên mang đàn ông về tận nhà lăng nhăng sao? Sở Thắng Nam cô nên biết thân phận của mình hiện tại của mình là gì.

Thắng Nam có chút ngơ người nhìn Đình Phong cả gương mặt đỏ bừng vì nổi giận.

Anh là đang ghen ư? Nhưng khả năng này chắc chắn không phải. Anh từng nói cô chỉ là công cụ để anh trả thù giết mẹ cho nên tuyệt đối sẽ không có tình cảm với cô, thì làm sao có thể ghen được chứ.

- Đình Phong mắt nào của anh nhìn thấy tôi lăng nhăng hả? Tôi nói anh biết tôi là đường đường chính chính đấy nhé. Ngược lại là anh, anh dám ăn chả lại không cho tôi ăn nem, có phải là không công bằng không?

Tội danh lăng nhăng gian díu này cô thật sự không nhận nổi. 

Danh sách chương

Bình luận truyện